Royal Delii tự hào được cung cấp quà Tết cho các khu công nghiệp và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Royal Deli đã phục vụ nhiều khu công nghiệp bao gồm: kcn Tân Bình, kcn Sài Gòn Hi-Tech, kcn Linh Trung, kcn Tân Thới Hiệp, kcn Quang Trung, kcn Long Bình, Amata, kcn Đồng An, kcn Việt Nam – Singapore và kcn Vsip Bắc Ninh, kcn Quang Minh.

Royal Deli là một công ty về quà tặng thực phẩm cao cấp tại Việt Nam. Royal Deli có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà Tết chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Royal Deli đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp

khu công nghiệp

Royal Deli cam kết mang đến sản phẩm quà Tết chất lượng cao để đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Quy trình đặt hàng của Royal Deli đơn giản và tiện lợi, đồng thời quy trình triển khai đơn hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ, để đảm bảo quà Tết được trao đến công nhân viên đúng dịp.

Đa dạng sản phẩm quà Tết tại Royal Deli

Royal Deli tự hào cung cấp một loạt sản phẩm quà Tết đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các công ty trong khu công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự đa dạng là quan trọng để đáp ứng sở thích và mong đợi khác nhau của công nhân viên. Dưới đây là một số sản phẩm quà Tết chúng tôi cung cấp:

  1. Đồ ăn vặt: Royal Deli cung cấp các loại đồ ăn vặt ngon và phong phú, như kẹo, snack, bánh quy, hạt điều và hạt hạnh nhân. Các món ăn vặt phù hợp để công nhân viên thưởng thức trong suốt quá trình làm việc, giúp họ thư giãn và cung cấp năng lượng.
  2. Hộp quà Tết và giỏ quà Tết: Royal Deli cung cấp hộp quà Tết và giỏ quà Tết đầy đủ mẫu mã và đa dạng. Hộp quà Tết và giỏ quà Tết là hai sản phẩm được ưu thích tại Royal Deli. Giỏ quà Tết và hộp quà Tết được thiết kế để mang đến niềm vui và sự phấn khởi cho công nhân viên trong dịp Tết. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm trong hộp quà Tết hoặc giỏ quà Tết để đáp ứng nhu cầu và sở thích của công nhân viên khu công nghiệp.
  3. Rượu vang và socola:Royal Deli cung cấp rượu vang và socola cao cấp như một sự lựa chọn thưởng thức cho công nhân viên. Rượu vang và socola có thể mang lại cảm giác sang trọng và tạo ra không khí ấm cúng trong các buổi tiệc hoặc buổi gặp gỡ trong kcn.
  4. Trà ô long, trà hoa vàng và trà Thái Nguyên: Royal Deli cung cấp các loại trà cao cấp để công nhân viên có thể thưởng thức trong suốt quá trình làm việc hoặc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Trà có thể mang lại sự thư thái và làm dịu đi cảm giác mệt mỏi sau mỗi giờ làm việc của công nhân viên.

quà Tết khu công nghiệp cho công nhân viên

Quà Tết đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

Royal Deli luôn đề cao chất lượng và an toàn của các sản phẩm quà Tết để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công ty trong khu công nghiệp và sự hài lòng của công nhân viên.

Royal Deli hiểu rằng trong môi trường khu công nghiệp thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho công nhân viên. Vì vậy chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của Royal Deli được sản xuất từ nguyên liệu tươi ngon và được kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Quy trình đặt hàng đơn giản và phân phát đảm bảo tiến độ

Đối với quy trình đặt hàng và triển khai đơn hàng, Royal Deli hiểu rằng thời gian và tính thuận tiện là rất quan trọng đối với các công ty trong khu công nghiệp. Vì vậy Royal Deli cung cấp quy trình đặt hàng đơn giản và thuận tiện thông qua các kênh liên lạc dễ dàng như điện thoại, email hoặc trực tuyến. Quy trình phân phát sản phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo giao hàng quà Tết đúng hẹn, để đảm bảo quà Tết được trao đến công nhân viên trong khu công nghiệp đúng dịp quan trọng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Royal Deli hiểu rằng sự hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng trong khu công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, với sự am hiểu về ngành công nghiệp và nhu cầu đặc biệt của công nhân viên, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn lựa sản phẩm và xử lý các yêu cầu đặc biệt.

hình ảnh khách hàng tập đoàn Ford gửi phản hồi tốt cho sản phẩm quà Tết

Quà Tết với giá cả cạnh tranh

Royal Deli luôn nhận thức rõ về tầm quan trọng của giá cả cạnh tranh trong việc thu hút và duy trì khách hàng trong khu công nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm quà Tết của mình.

Để đạt được mức giá hợp lý chúng tôi thực hiện nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và xem xét giá cả của các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Royal Deli liên tục theo dõi và đánh giá sự biến động của thị trường để đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đồng thời Royal Deli cũng xem xét các yếu tố khác như nguyên liệu, quy trình sản xuất và phân phối để đảm bảo rằng giá các sản phẩm quà Tết hợp lý và cân nhắc đến lợi ích của khách hàng trong khu công nghiệp.

Royal Deli cam kết cung cấp sản phẩm quà Tết giá rẻ và cạnh tranh, đồng thời không làm giảm đi chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo giá trị tốt nhất cho họ thông qua chính sách giá cả cạnh tranh.

thiết kế quà Tết cho Sam Sung khu công nghiệp

Royal Deli không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm quà Tết mới, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong khu công nghiệp. Royal Deli luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và mang tính đột phá trong việc thiết kế và phát triển sản phẩm quà Tết. Sự đổi mới liên tục giúp chúng tôi tạo ra những giải pháp quà Tết độc nhất vô nhị, từ thiết kế đến hương vị, tạo nên điểm khác biệt và sự hấp dẫn trong thị trường cạnh tranh.