Ý nghĩa của giỏ quà Tết doanh nghiệp là sự tri ân, cảm ơn và gia tăng mối quan hệ bền chặt với đối tác, khách hàng và nhân viên trong suốt một năm qua. Lý do cần phải phân biệt quà tặng cho đối tác, khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Top 3 giỏ quà Tết doanh nghiệp “hot” nhất xuân 2024 tại Royal Deli là giỏ quà Tết Vinh Hoa, giỏ quà Tết Xuân Viên Mãn, giỏ quà Tết Công Danh.

Nét đẹp văn hóa giỏ quà Tết doanh nghiệp

Quà Tết doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên là nét đẹp văn hóa Việt Nam chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau.

Trân trọng, tri ân và quảng bá thương hiệu tới khách hàng

Khách hàng là người góp công mang đến lợi nhuận cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tặng quà Tết là sự tri ân chân thành và quảng bá dấu ấn hình ảnh doanh nghiệp trong lòng khách hàng sâu sắc hơn.

giỏ quà Tết doanh nghiệp

Giỏ quà Tết doanh nghiệp thể hiện nét đẹp văn hóa giao tiếp

Cảm ơn đối tác, gắn kết mối quan hệ bền chặt

Giỏ quà Tết doanh nghiệp cho đối tác nhân dịp năm mới là lời cảm ơn và mong muốn được hợp tác lâu dài bền chặt. Doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông cao khi khiến người khác “thương nhớ” đến thương hiệu của mình lâu hơn.

Kết nối nhân viên với doanh nghiệp thêm mật thiết

Nhân viên là lực lượng nòng cốt chính trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Việc tặng quà Tết nhân viên dịp cuối năm là sự quan tâm của lãnh đạo với cấp dưới. Đồng thời, đây cũng là sự khích lệ tinh thần cho những cống hiến của nhân viên, gia tăng mối quan hệ mật thiết giữa nhân viên và công ty.

Có cần phân biệt giỏ quà Tết doanh nghiệp khách hàng và đối tác

Việc phân biệt rõ ràng quà tặng cho đối tác và quà tặng cho khách hàng có vai trò rất quan trọng. Bởi nhiều trường hợp doanh nghiệp chưa phân biệt hai đối tượng này cụ thể nên chọn lựa quà tặng không gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận. 

Giỏ quà Tết doanh nghiệp cho khách hàng

Khách hàng là người trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nên món quà Tết cần có sự chân thành, trau chuốt mới giữ chân được họ. Một món quà Tết ý nghĩa sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Công ty có thể chọn những giỏ quà Tết doanh nghiệp với giá trị khác nhau tùy vào mức độ thân thiết của từng khách hàng.

set quà Tết

Giỏ quà Tết doanh nghiệp cho đối tác và khách hàng có sự khác biệt

Giỏ quà năm mới dành tặng cho đối tác

Đối tác với doanh nghiệp là mối quan hệ lợi ích song phương “win-win” nên giỏ quà Tết cần truyền tải ý muốn hợp tác lâu dài, sự tôn trọng và tinh tế. Doanh nghiệp có thể chọn ra những món quà Tết phù hợp với tài chính và văn hóa công ty tùy theo nhóm đối tác của mình. 

Top 3 giỏ quà Tết doanh nghiệp hot nhất xuân 2024

Sau đây là Top 3 giỏ quà Tết doanh nghiệp cực kỳ“hot”và luôn cháy hàng tại đơn vị cung cấp uy tín Royal Deli:

Giỏ quà Tết Vinh Hoa

Giỏ quà Tết Vinh Hoa được các doanh nghiệp yêu thích với hình thức trang trí, đóng gói bắt mắt tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Các thành phần bên trong giỏ quà bao gồm bánh kẹo nhập khẩu, rượu vang thượng hạng, trà, socola Ferrero Rocher, hạt điều. Giỏ quà có giá thành phải chăng rất thích hợp làm quà Tết doanh nghiệp.

giỏ quà Tết nhân viên đẹp

Giỏ quà Tết Vinh Hoa được các doanh nghiệp yêu thích

Giỏ quà Tết Xuân Viên Mãn

Nếu bạn đang phân vân không biết tặng gì cho đối tác làm ăn thì hãy tham khảo giỏ quà Tết Xuân Viên Mãn.  Giỏ quà làm bằng gỗ vô cùng sang chảnh và độc đáo. Các thành phần bên trong giỏ quà gồm rượu vang, socola Raffaello, bánh nhập khẩu, trà hoa vàng, nhân sâm Hàn Quốc được sắp xếp đẹp mắt kết hợp nơ và hoa giấy xinh xắn.

giỏ quà Tết người thân

Giỏ quà Tết Xuân Viên Mãn sang trọng và đẳng cấp

Giỏ quà Tết Công Danh

Đúng với tên gọi của giỏ quà Tết doanh nghiệp Công Danh mang trên mình sắc vàng của sự thăng tiến với may mắn, tài lộc. Thành phần của giỏ quà là những vật phẩm cao cấp nhập khẩu gồm socola Ferrero Rocher, hạt hạnh nhân, hạt điều, rượu vang, cà phê, trứng cá tầm caviar. Các vật phẩm được chọn lọc kỹ càng kết hợp trang trí nổi bật nên càng tôn thêm giá trị của món quà tặng.

Giỏ quà Tết Công Danh nhìn là thích mê

Ngoài ra, Royal Deli còn rất nhiều những mẫu giỏ quà Tết doanh nghiệp khác cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Các thành phần giỏ quà Tết, hộp quà Tết, Set quà Tết là những sản phẩm nhập khẩu cao cấp, kiểm duyệt chất lượng kỹ càng trước khi tới tay khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu như: trứng cá tầm caviar, nấm truffle, hạt điều, hạt hạnh nhân, yến sào, trà Thái Nguyên, trà ô long, trà hoa vàng, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc,… 

Quý khách khi đến với Royal Deli có thể đặt làm Set quà Tết, giỏ quà Tết và hộp quà Tết theo yêu cầu riêng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Royal Deli sẽ giúp các doanh nghiệp thiết kế các phần quà Tết đẹp mắt, tối ưu chi phí nhất nhưng vẫn giữ nguyên giá trị.

Trên đây là những chia sẻ về nét đẹp văn hóa tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp cùng top mẫu quà tặng “hot” nhất tại Royal Deli. Hy vọng giúp ích cho quý khách hàng trong việc chọn quà Tết ưng ý cũng như có một khởi đầu tốt đẹp trong năm mới.