Lưu ý khi lựa chọn hộp quà Tết đối tác, doanh nghiệp nước ngoài là tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về đối tượng người nhận, ưu tiên quà tặng làm nổi bật văn hóa mỗi quốc gia và cách thức trao hộp quà như thế nào. Địa chỉ mua hộp quà Tết cho đối tác, khách hàng uy tín nhất trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm là Royal Deli.

Lưu ý khi chọn hộp quà Tết đối tác, doanh nghiệp nước ngoài

Khi lựa chọn hộp quà Tết tặng khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nước ngoài cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về đối tác tặng quà

Mua quà Tết cho đối tác người nước ngoài nhiều khi rơi vào tình trạng phân vân suy nghĩ vì không biết tặng gì để gây thiện cảm. Vì đối tác người nước ngoài sẽ có những khác biệt về văn hóa, làm sao chọn được món quà chiếm được cảm tình và gia tăng mối quan hệ làm ăn bền chặt hơn.

Đối tác nước ngoài là cá nhân hay tổ chức 

Khi chọn hộp quà Tết đối tác nước ngoài là cá nhân cần tìm hiểu kỹ lưỡng về văn hóa truyền thống bản xứ và sở thích cá nhân của họ. Nếu người nhận là một tổ chức hay công ty cần nắm bắt quy định của tổ chức đó về việc tặng quà ra sao để lựa chọn phù hợp và tránh những sai sót đáng tiếc.

hộp quà Tết doanh nghiệp tặng đối tác

Tặng hộp quà đối tác cần dựa vào cá nhân hay tổ chức để lựa chọn phù hợp

Dựa vào đặc trưng văn hóa của đối tác nước ngoài

Người tặng cần tìm hiểu nét văn hóa trong việc tặng quà đối tác để lựa chọn có giá trị nhất. Tặng quà Tết đối với một số quốc gia là hành động để bày tỏ thiện ý, nét văn hóa được đón nhận nhưng với một số quốc gia lại bị xem là hối lộ. Ví dụ người Nhật Bản (phương Đông) có nguyên tắc hơi khắt khe khi nhận quà, trong khi người phương Tây lại có chút phóng khoáng hơn. Vì vậy, việc am hiểu văn hóa và cách thức tặng quà với từng quốc gia sẽ tạo ấn tượng tốt cho sự hợp tác lâu dài.

hộp quà Tết đối tác nước ngoài

Nắm bắt đặc trưng văn hóa khi tặng hộp quà Tết đối tác nước ngoài

Cách thức trao hộp quà Tết đối tác nước ngoài ra sao?

Khi tặng hộp quà Tết đối tác nước ngoài cần đúng thời điểm và cách thức để gia tăng thêm giá trị, ý nghĩa món quà. Ở các nước Trung Đông và Châu Á khi tặng hoặc nhận một món quà chỉ được sử dụng tay phải hoặc cả hai tay. Ở Hồng Kông và Nhật Bản khi tặng quà là sử dụng cả hai tay. Ở Singapore trước khi nhận quà thì người ta có quyền từ chối lịch thiệp ba lần. Quà tặng ở  Chile sẽ được nhận ngay và mở ra luôn.

quà tặng Tết đối tác nước ngoài

Mỗi quốc gia có cách thức tặng hộp quà đối tác khác nhau

Ngoài ra, khi chọn quà cho đối tác nước ngoài cần tránh tặng những món quà quá quen thuộc với họ như tặng nhân sâm cho người Hàn Quốc hay tặng nước hoa cho người Pháp. Điều này nếu được chú trọng sẽ khiến đối tác đánh giá cao sự tỉ mỉ, chu đáo của người tặng, từ đó tạo dấu ấn cực kỳ mạnh với người nhận. 

Ưu tiên chọn hộp quà Tết đối tác nổi bật văn hóa mỗi quốc gia 

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế thì việc mở rộng phát triển hợp tác với nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Vì thế, khi tặng hộp quà Tết đối tác nước ngoài cần chú ý những vật phẩm, màu sắc kiêng kỵ đặc trưng ở mỗi quốc gia để tránh những vấn đề nhạy cảm. Theo kinh nghiệm nên ưu tiên lựa chọn quà năm mới có vật phẩm nổi bật đặc trưng văn hóa của mỗi quốc gia.

Đối tác là người Anh kiêng kỵ tặng quà có màu đen trắng đau buồn, tang thương. Đối tác là người Mỹ thường có tính cách phóng khoáng, dễ chịu nên tặng quà rượu vang không nên chọn món quà có thể quy ước đổi sang tiền. Người tặng có thể lựa chọn hộp quà Tết có rượu vang, hạt hạnh nhân, hạt điều, socola Ferrero Rocher, socola Raffaello,…

hộp quà Tết đối tác đặc trưng

Lựa chọn hộp quà Tết đối tác thể hiện đặc trưng nổi bật của từng quốc gia

Đối tác là người Pháp thường có tính cách lãng mạn nên lựa chọn những món quà có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Ví dụ như hộp quà Tết sử dụng chất liệu mây tre đan thủ công đựng trứng cá tầm Caviar, nấm Truffle,…

Đối tác là người Nhật Bản kiêng tặng vật phẩm có hình dạng sắc nhọn, trà uống, vật phẩm có in hình hoặc chứa số 4, 9 hay đồ thủy tinh dễ vỡ. Hộp quà nên được đóng gói tỉ mỉ và bắt mắt để gây ấn tượng với người nhận.

Đối tác là người Hàn Quốc kiêng kỵ tặng những vật phẩm sành sứ, đồ thuỷ tinh. Bạn có thể lựa chọn hộp quà Tết hạt dinh dưỡng, yến sào, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, trà Thái Nguyên, trà hoa vàng, trà ô long,… Bên cạnh đó, hộp quà Tết tặng đối tác nước ngoài cần có hình thức đẹp mắt, đảm bảo tính phù hợp về thông điệp chúc Tết cũng như cách bài trí.

Xem thêm:

Nơi cung cấp hộp quà Tết đối tác, khách hàng uy tín nhất

Royal Deli luôn là địa chỉ ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng trên thị trường khi có nhu cầu mua quà tặng, giỏ quà Tết, hộp quà Tết uy tín và chất lượng. Các sản phẩm quà Tết tại đây đa dạng kiểu dáng mẫu mã, nhiều phân khúc giá thành để doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cam kết làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất!

logo Royal Deli

Royal Deli là địa chỉ mua hộp quà Tết đối tác đẹp, chất lượng nhất hiện nay

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn hộp quà Tết đối tác nước ngoài hiệu quả, hy vọng giúp các doanh nghiệp có được món quà phù hợp và gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận. Nếu quý khách có nhu cầu mua quà Tết ý nghĩa hoặc bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ Royal Deli để được báo giá chi tiết!