Kinh nghiệm lựa chọn mua quà tặng doanh nghiệp Tết có ý nghĩa phải phù hợp với từng đối tượng người nhận như khách hàng, đối  tác, cấp trên, nhân viên, công nhân. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng có rất nhiều loại để người mua tham khảo như quà Tết truyền thống, quà Tết có lợi cho sức khỏe – môi trường, quà Tết phổ biến. Khi mua quà tặng doanh nghiệp Tết muốn đảm bảo chất lượng và an toàn thì hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Ý nghĩa của món quà tặng doanh nghiệp Tết

Quà Tết doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi những lý do sau:

Thứ nhất, món quà Tết thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo doanh nghiệp đến đội ngũ nhân viên của mình. Món quà là sự khích lệ tinh thần, ghi nhận những cống hiến và đóng góp của nhân viên với sự phát triển doanh nghiệp.

quà tặng Tết doanh nghiệp ý nghĩa

Món quà tặng doanh nghiệp Tết chứa đựng nhiều ý nghĩa

Thứ hai, quà tặng doanh nghiệp Tết dành cho khách hàng, đối tác thể hiện sự trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc. Đây cũng là món quà tri ân tới khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp suốt một năm qua. Món quà là thông điệp gắn bó bền chặt, mong muốn hợp tác lâu dài góp phần tạo nên sự tăng trưởng chung cho doanh nghiệp.

Thứ ba, món quà Tết doanh nghiệp còn là hình thức quảng bá thương hiệu hoàn toàn miễn phí và kích thích tiêu dùng để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hơn.

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp Tết ý nghĩa và phù hợp nhất

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết cần lưu ý tới đối tượng người nhận để món quà thực sự có ý nghĩa và phù hợp nhất.

Món quà Tết dành tặng cho đối tác, khách hàng

Khách hàng và đối tác là tài nguyên tiềm năng luôn góp phần vào chặng đường phát triển của doanh nghiệp, vì thế việc tặng quà Tết là không thể thiếu. Tuy nhiên, lợi ích mà hai đối tượng này mang tới cho doanh nghiệp là khác nhau nên không thể gộp chung để chọn một món quà thống nhất. Khách hàng là người trực tiếp tiêu dùng dịch vụ, sản phẩm còn đối tác là đôi bên hợp tác cùng có lợi.

Món quà tặng đối tác cần ý nghĩa, sang trọng để thể hiện sự tôn trọng cao nhất. Quà Tết doanh nghiệp cho khách hàng làm sao để thu hút, lấy được lòng tin, đạt hiệu quả truyền thông và tối ưu kinh phí nhất.

văn hóa quà Tết doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết phải phù hợp đối tượng người nhận

Món quà Tết dành cho công nhân và nhân viên

Nhân viên, công nhân là nguồn lực lao động thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp. Món quà tặng doanh nghiệp tết là khích lệ, tri ân và biết ơn cho những cống hiến của đội ngũ nhân sự. Đồng thời, món quà cũng tạo động lực phấn đấu cho người lao động những năm sau đó.

Món quà Tết cho cấp trên, sếp

Món quà Tết dành tặng cho sếp, cấp trên bày tỏ sự tôn trọng, lòng cảm ơn và quan tâm sau một năm dài cùng gắn bó làm việc với nhau. Việc lựa chọn quà tặng phải dựa vào chức vụ và vị trí của từng lãnh đạo. Tặng quà không được trái ngược với văn hóa công ty khiến đồng nghiệp dị nghị hay tránh tặng quà có giá trị quá cao dẫn tới hiểu lầm xu nịnh.

Xem thêm:

Những món quà tặng doanh nghiệp tết cao cấp và sang trọng

Sau đây là những món quà tặng doanh nghiệp Tết được ưa chuộng nhất hiện nay:

Quà tết chứa đựng giá trị truyền thống

Những món quà Tết truyền thống gây dấu ấn trong tâm trí người nhận trong xã hội hiện đại bởi mang đến giá trị văn hóa, tinh thần dân tộc. Ví dụ như tặng giỏ quà tết gồm rượu vang, socola, bánh kẹo, trà Thái Nguyên, các loại hạt (hạt hạnh nhân, hạt điều),… Bao bì giỏ quà Tết được thiết kế đặc trưng và in logo thương hiệu giúp người nhận cực kỳ ấn tượng.giỏ quà Tết doanh nghiệp truyền thống

Giỏ quà tặng doanh nghiệp Tết truyền thống

Quà Tết có lợi cho sức khỏe và thân thiện môi trường

Các doanh nghiệp có thể tặng món quà tết theo xu hướng bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện môi trường, sống xanh sạch thông qua set quà Tết, hình thức đóng gói,… Ví dụ như giỏ quà Tết có các loại thực phẩm nhập khẩu như: nấm truffle, sâm Hàn Quốc, linh chi, trứng cá tầm caviar, đông trùng hạ thảo, yến sào, rượu vang, socola Ferrero Rocher,… Người nhận quà tặng dù là khó tính nhất cũng sẽ nhanh chóng bị “xiêu lòng” cũng như đánh giá cao thương hiệu doanh nghiệp.

giỏ quà Tết người già

Giỏ quà tặng doanh nghiệp tết bảo vệ sức khỏe và thân thiện môi trường

Quà tặng Tết phổ biến

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết theo mức độ phổ biến được nhiều người ưa chuộng bởi sự sang trọng và đẹp mắt. Doanh nghiệp có thể chọn những giỏ quà Tết với những sản phẩm an toàn, chất lượng để ghi điểm tuyệt đối trong mắt người nhận. Ví dụ như giỏ quà bánh kẹo bao gồm các loại hạt điều, hạt hạnh nhân, rượu vang, socola, trà hoa vàng,…

set quà Tết đối tác

Giỏ quà tặng doanh nghiệp Tết được ưa chuộng

Mua quà tặng doanh nghiệp Tết 2023 ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn sở hữu những món quà Tết cao cấp, ý nghĩa và cực kỳ chất lượng hãy đến với Royal Deli. Đây là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng tín nhiệm và ưa chuộng bao năm qua trên thị trường. Royal Deli là đơn vị cung cấp quà tặng thực phẩm uy tín và cao cấp lâu năm tại Việt Nam với vị thế thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Royal Deli cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tết chất lượng, sang trọng và ý nghĩa

Royal Deli cung cấp các dịch vụ quà tặng bao gồm hộp quà Tết, giỏ quà Tết, quà tặng doanh nghiệp, quà noel, quà trung thu, quà valentine. Ngoài ra, Royal Deli  cung cấp các dịch vụ quà tặng người thân, quà tặng khách hàng, quà tặng sếp,… Khách hàng có thể tùy chọn các sản phẩm để tạo thành những hộp quà sang trọng, độc đáo nhất. 

Các sản phẩm quà tặng được decor đẹp mắt với mẫu mã đa dạng, nguyên liệu tươi ngon nhập khẩu 100% chính hãng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bảo đảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết có ý nghĩa ở đâu thì hãy đến với Royal Deli để mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng.