Quà Tết công ty là những món quà được doanh nghiệp tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán nhằm thể hiện sự cảm kích, tri ân và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên. Việc thiết kế quà Têt sao cho thông minh, phù hợp là điều mà công ty tìm kiếm. Bài viết sau đây Royal Deli sẽ đưa ra các tiêu chí và ý tưởng hữu ích trong việc thiết kế quà Tết công ty.

Một hộp quà Tết cao cấp cho công ty

Thiết kế quà Tết công ty thông minh cần phải đảm bảo những yếu tố sau

Khi thiết kế quà Tết công ty cần đảm bảo món quà Tết đáp ứng được nhu cầu của người nhận. Quà Tết công ty phải phù hợp với ngân sách, ngoài ra quà tặng Tết cần thiết kế độc đáo và có dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời quà Tết của công ty cần được thiết kế sao cho đảm bảo quá trình vận chuyển thuận tiện, để người nhận nhận được quà đầy đủ và đúng thời gian.

 1. Đáp ứng nhu cầu của đối tượng nhận: Quà Tết công ty nên được thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng nhận, bao gồm cả đối tượng nội bộ như nhân viên và đối tượng bên ngoài như đối tác, khách hàng.
 2. Đáp ứng kinh phí: Thiết kế quà Tết công ty thông minh cần phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu nhưng vẫn phải hợp lý về mặt kinh phí.
 3. Độc đáo, sáng tạo: Để gây ấn tượng với đối tượng nhận, quà Tết công ty cần phải được thiết kế độc đáo, sáng tạo, không quá giống với những món quà tặng Tết thông thường.
 4. Thương hiệu hóa: Quà Tết công ty cần mang trong mình sự thương hiệu hóa của công ty, tạo nên sự đồng nhất và thể hiện giá trị của thương hiệu đó.
 5. Giao nhận thuận tiện: Thiết kế quà Tết công ty cần đảm bảo tiện lợi trong việc giao nhận, tránh các rắc rối trong quá trình vận chuyển.

Với những yếu tố trên, thiết kế quà Tết công ty thông minh sẽ giúp cho công ty có thể ghi điểm trong mắt đối tác và nhân viên, tạo nên sự ấn tượng tốt và đánh giá cao về thương hiệu của công ty.

Thiết kế quà Tết cho nhân viên và đối tác sao cho phù hợp với từng đối tượng

Lưu ý khi thiết kế quà Tết công ty cho nhân viên

 1. Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của nhân viên: Một quà tặng có giá trị khi nó thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng đối với người nhận. Vì vậy, cần tìm hiểu các nhu cầu và sở thích của nhân viên để có thể thiết kế một món quà phù hợp với từng người.
 2. Đảm bảo tính ứng dụng của quà tặng: Món quà Tết không chỉ là để nhận được sự khen ngợi mà còn để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của công ty đối với nhân viên. Vì vậy, nên lựa chọn những sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng được trong công việc hàng ngày của nhân viên.
 3. Tặng thêm thông điệp ý nghĩa: Món quà Tết không chỉ là một món quà thông thường mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Vì vậy, nên tặng kèm thông điệp ý nghĩa để thể hiện tình cảm và tâm huyết của công ty đến nhân viên.

Lưu ý khi thiết kế quà Tết công ty thông minh cho đối tác

 1. Chọn thương hiệu uy tín: Nếu chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, sẽ giúp đối tác cảm thấy tin tưởng và đánh giá cao về công ty của bạn.
 2. Chọn sản phẩm độc đáo: Sản phẩm độc đáo và khác biệt luôn gây được sự chú ý và đánh giá cao từ khách hàng. Hãy chọn những sản phẩm độc đáo, có giá trị sử dụng cao và thể hiện được giá trị của thương hiệu công ty.
 3. In ấn logo công ty: Để tăng tính nhận diện của thương hiệu công ty, hãy in ấn logo công ty lên sản phẩm quà tặng. Nhưng hãy chú ý đến vị trí và cách thức in ấn để không làm mất đi giá trị của sản phẩm.

Khác biệt giữa thiết kế quà Tết cho nhân viên và quà Tết cho đối tác

Thiết kế quà Tết cho nhân viên và đối tác là hai khía cạnh khác nhau của việc chuẩn bị quà Tết cho công ty. Để đảm bảo tính chất phù hợp và tạo ấn tượng tốt đối với từng đối tượng, cần lưu ý những điểm sau đây.

Quà Tết cho nhân viên thường tập trung vào việc tạo cảm giác ấm cúng, tạo sự gắn kết và động viên nhân viên, thì quà Tết cho đối tác cần phải thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đánh giá cao và đặt nặng giá trị kinh doanh.

Cụ thể, thiết kế quà Tết cho đối tác cần phải cân nhắc đến sự tinh tế, sang trọng và thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty. Ngoài ra, đối với quà tặng Tết cho đối tác, nên chọn những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị và thể hiện được thương hiệu của công ty. Chẳng hạn như chọn những chai rượu vang nổi tiếng, bộ sưu tập trà cao cấp, hay những sản phẩm quà tặng khác đẳng cấp.

Đối với quà Tết cho nhân viên, thiết kế nên tập trung vào việc tạo cảm giác ấm cúng, thể hiện được sự quan tâm và động viên đội ngũ nhân viên. Nên lựa chọn các sản phẩm gần gũi, mang tính chất gia đình, đồng nghiệp như bánh kẹo, trái cây, nước giải khát và một số món quà có giá trị tinh thần như sách hay quà tặng cá nhân.

Xem thêm:

15+ ý tưởng thiết kế quà Tết cho công ty thông minh đáng để tham khảo

Việc lựa chọn và thiết kế quà Tết thông minh và ý nghĩa là một thách thức không nhỏ. Để giúp các doanh nghiệp có thể tìm ra những ý tưởng quà Tết công ty thông minh, Royal Deli đưa ra một số gợi ý hữu ích giúp bạn:

 1. Quà Tết tùy chỉnh: tạo ra một thiết kế quà Tết riêng biệt cho công ty của bạn với logo, slogan, thông điệp của công ty.
 2. Thẻ quà tặng đa năng: thiết kế một thẻ quà tặng đa năng với giá trị tiền mặt hoặc giá trị sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 3. Set quà tặng thương hiệu: tập hợp các sản phẩm của công ty lại thành một set quà tặng thương hiệu.
 4. Combo quà Tết: tạo ra các combo quà tặng gồm nhiều sản phẩm khác nhau, giúp đối tượng nhận được nhiều sự lựa chọn.
 5. Quà Tết thân thiện môi trường: chọn lựa các sản phẩm có tính bền vững, thân thiện với môi trường, đặc biệt là các sản phẩm đồ dùng gia đình như nồi cơm điện, bình nước in logo công ty.
 6. Quà Tết bao gồm những sản phẩm địa phương nổi tiếng: Thiết kế một bộ quà tết đặc trưng cho khu vực địa lý của công ty, bao gồm những sản phẩm địa phương nổi tiếng.
 7. Quà Tết thiết thực: Thiết kế một bộ quà tết có thông điệp thiết thực như đồ dùng gia đình, sách hướng dẫn, hoặc sản phẩm sức khỏe.
 8. Quà tặng xanh: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm sản phẩm thân thiện với môi trường và hướng tới việc sử dụng lại, tái chế.
 9. Quà tặng theo phong cách thời trang: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm những sản phẩm thời trang cao cấp, phù hợp với các đối tượng có gu thẩm mỹ cao.
 10. Quà tặng về sức khỏe: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng, bổ sung vitamin và vi chất, giúp tăng cường sức khỏe.
 11. Quà tặng cho công việc: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm những sản phẩm công nghệ, dụng cụ văn phòng, phù hợp với nhu cầu công việc của người nhận quà.
 12. Quà tặng học tập: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm các tài liệu học tập, sách, hoặc sản phẩm giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng của người nhận quà.
 13. Quà tặng thư giãn: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm các sản phẩm giúp thư giãn, tạo cảm giác thoải mái như sách, đồ chơi, sản phẩm chăm sóc cá nhân.
 14. Quà tặng tài lộc: Thiết kế một bộ quà tết bao gồm các sản phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho người nhận quà.
 15. Quà Tết kết nối truyền thông: Tạo ra các sản phẩm quà tặng như dụng cụ chơi game, ổ cứng di động, loa bluetooth… kết hợp với các hoạt động truyền thông và giới thiệu sản phẩm của công ty.

Royal Deli đơn vị tư vấn thiết kế quà Tết công ty thông minh hàng đầu

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc tặng quà Tết cho đối tác và nhân viên đã trở thành một truyền thống văn hóa không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng chọn được set quà Tết thông minh ghi điểm trong mắt đối tác và nhân viên. Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp hiện nay thường tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế quà Tết công ty thông minh.

Royal Deli là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ quà Tết doanh nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm quà Tết độc đáo và sang trọng, giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên có một mùa Tết ấm áp và đầm ấm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng, Royal Deli chuyên nhận thiết kế quà Tết công ty theo yêu cầu, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm quà Tết tặng khách hàng và nhân viên của Royal Deli được thiết kế sang trọng và cao cấp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình. Hãy để Royal Deli giúp bạn tạo nên một mùa Tết đặc biệt và ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết, tư vấn về quà Tết vui lòng truy cập: https://royaldeli.vn/qua-tet/